Lựa chọn tai nghe Bluetooth phù hợp có thật sự dễ dàng?

Tai nghe Bluetooth chinh hang  là loại tai nghe sử dụng kết nối không dây, không còn tình trạng rối, rối dây. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cùng với nhiều chức năng tiện lợi cũng là ưu điểm của chiếc tai nghe này. Hãy cùng 2momart tì

Tai nghe Bluetooth chinh hang  là loại tai nghe sử dụng kết nối không dây, không còn tình trạng rối, rối dây. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cùng với nhiều chức năng tiện lợi cũng là ưu điểm của chiếc tai nghe này. Hãy cùng 2momart tìm hiểu 2 mẫu tai nghe Bluetooth cao cấp đáng mua nhất nhé.
 
Tại sao bạn nên sử dụng tai nghe bluetooth thay vì các loại tai nghe khác?
 
Việc sử dụng những chiếc tai nghe như vậy đã trở thành một xu hướng mới và chúng ta có thể thấy nhiều người sử dụng chúng hàng ngày. Vì có nhiều lý do khiến tai nghe bluetooth trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất, cụ thể như sau:
 
Thoải mái khi đeo: Đặc điểm lớn nhất của  tai nghe Bluetooth cao cấp là không có dây khó chịu khi đeo. Hiện tại, những chiếc tai nghe này cũng được thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy mỏi hay đau tai sau khi sử dụng lâu;
 
 
 
Sử dụng tai nghe bluetooth mang đến rất nhiều lợi ích
 
Tiện lợi: Sử dụng những chiếc tai nghe cao cấp này rất dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Thêm vào đó, nhờ thiết kế nhỏ gọn nên việc mang theo bên mình không có vấn đề gì,
 
Chất lượng âm thanh cực tốt: Sau rất nhiều phát triển, các mẫu tai nghe Bluetooth cao cấp hiện nay đều có chất lượng âm thanh cực tốt. Các dải Bass-Mid-Treble được thể hiện rõ ràng;
 
Thời lượng pin dài: Tai nghe Bluetooth liên tục tăng dung lượng pin và cho thời gian sử dụng lâu hơn, đặc biệt hơn 3 giờ, tối đa 10 giờ. Như vậy là đủ để sử dụng cả ngày; 
 
2 mẫu tai nghe Bluetooth cao cấp bạn nên mua
 
Bluetooth Audio Technica ATH-M50xBT
 
Tai nghe Audio Technica ATH-M50xBT Model: Audio Technica Bluetooth: 5.0 Thời lượng Pin: 40 Giờ Kích thước tã: 45mm Tần số: 15 - 28.000 Hz Độ nhạy: 99dB Trở kháng: 38 Ohms Audio Technica ATH-M50xBT Thiết kế đẹp mắt hiện đại dành cho giới trẻ năng động mạnh mẽ những con người cá tính.
 
Băng đô được bọc bằng da để tạo sự thoải mái tối ưu và miếng đệm tai nghe cũng được đảm bảo cách âm rất tốt. Ngoài ra, công nghệ 5.0 sẽ giúp tai nghe kết nối ổn định với hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay.
 
 
 
2 mẫu tai nghe Bluetooth cao cấp bạn nên mua
 
Chất lượng âm thanh của sản phẩm cũng rất tốt, độ chi tiết của âm thanh rất rõ ràng. Thời lượng pin là một điều rất ấn tượng của mẫu tai nghe này, lên đến 40 giờ. Tuy nhiên, nó cũng mất tới 7 giờ để sạc đầy, điều này có thể chấp nhận được vì nó đã quá tốt.
 
Hiện tại, Bluetooth Audio Technica ATH-M50xBT có giá bán 4.850.000 đồng
 
V-MODA Crossfade 2
 
Thương hiệu: V-MODA Tần số: 5 - 40.000 Hz Độ nhạy: 100dB Trọng lượng: 309g Dung lượng pin: 430mAh Thời lượng pin: Lên đến 14 giờ V-MODA Crossfade 2 được coi là một trong những tai nghe DJ tốt nhất thế giới.
 
Nguyên nhân là do chất lượng âm than
h mà nó mang lại rất tốt, khả năng cách ly âm thanh rất tốt. Tai nghe sử dụng chất liệu chính là kim loại và da tạo nên một thiết kế cao cấp và vô cùng sang trọng.
 
Chất lượng âm thanh của sản phẩm này rất tốt, tập trung nhiều vào âm trầm, nhưng âm trung hay âm cao cũng rất rõ ràng và dễ nghe. V-MODA Crossfade 2 còn được tích hợp âm thanh 3D, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất.
 

Xem thêm:  Tai nghe bluetooth không dây có thể mang lại cho bạn những gì


minajasminej

4 Blog posts

Comments